NÉT ĐẸP VỀ VĂN HÓA ĐỌC SÁCH của HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH

02:42 | 01-12-2018 1427 lượt xem

Reading is important. If you know how to read then the whole world opens up to you” – Barack Obama (Việc đọc sách rất quan trọng. Nếu bạn biết cách đọc, cả thế giới sẽ mở ra cho bạn).

SUY NGHĨ - HÀNH ĐỘNG - THÓI QUEN – TÍNH CÁCH – SỐ PHẬN

Dù thời đại nào, kể cả THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0, nhưng đối với học sinh Trường Quốc tế Hòa Bình, SÁCH luôn đóng vai trò QUAN TRỌNG, các em không bị phân tâm, chi phối khi xung quanh có nhiều hình thức giải trí hấp dẫn hơn sách như Facebook, Zalo, sách điện tử, thông tin trên Internet….

Học sinh trường Quốc tế Hòa Bình đã, đang KHÁM PHÁ hàng loạt các LỢI ÍCH HẤP DẪN, chính điều này, các em có thêm ĐỘNG LỰC khi cầm trên tay những quyển sách TIẾNG ANH, KỸ NĂNG, TRINH THÁM, KHOA HỌC, TRUYỆN TRANH …. đặc biệt các em THƯỞNG THỨC mọi lúc, mọi nơi. Sách được BỐ TRÍ trước phòng học và dọc theo các mảng tường của tất cả các tầng, rất MÃN NHÃN, khơi gợi tính “tò mò” thích KHÁM PHÁ của các em.

Bạn có biết được những lợi ích của việc đọc sách chưa?
- Phát triển kỹ năng ngôn ngữ
- Kích thích tinh thần, giảm căng thẳng
- Làm giàu kiến thức, cải thiện sự tập trung
- Trải nghiệm thế giới xung quanh
- Tạo sự kết nối bạn bè, phát triển sự tưởng tượng và sáng tạo
- Tăng cường khả năng tư duy, phân tích, suy luận
- Hướng các em đến CHÂN THIỆN MỸ
- Nguồn tri thức bất tận của nhân loại

Và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa. Vậy thì bạn còn chần chừ gì để không đọc sách mỗi ngày bạn nhé!