Lớp phát triển năng khiếu Mỹ Thuật tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

02:38 | 02-10-2018 4357 lượt xem

Cùng Trường Quốc Tế Hòa Bình nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu Mỹ Thuật cho các em học sinh nhà mình nhé các bạn!

Không đơn giản chỉ mang lại cảm nhận mỹ thuật cho các em, học mỹ thuật còn giúp:
- Giáo dục năng lực thẩm mỹ, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu Mỹ thuật cho các em học sinh
- Phát triển khả năng tư duy, óc sáng tạo, giúp cho tình cảm, tâm hồn các em phong phú và tinh tế. Góp phần cho sự phát triển và hoàn thiện nhân cách cho các em nữa đấy!

Chính tại lớp Mỹ thuật của Trường, các em được học các phân môn: vẽ theo mẫu, vẽ tranh đề tài, vẽ trang trí, tạo hình... với nhiều chất liệu khác nhau như màu acrylic, màu nước, sáp dầu, giấy báo, đất sét... giúp việc học mĩ thuật trở nên đa dạng và thú vị.

Mỗi sản phẩm tạo ra chính là sự thể hiện cảm xúc của các em đấy ạ!