LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019

08:40 | 31-05-2019 883 lượt xem

Mùa hè đã về với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương tuổi học trò.

Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi, sáng ngày 24/5/2019 vừa qua, Trường Quốc Tế Hòa Bình đã long trọng tổ chức LỄ TỔNG KẾT năm học 2018-2019.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đong đầy cảm xúc với:

- Những thước ảnh trình chiếu về từng chặng đường cùng nhau đi qua của Thầy và Trò trong suốt một năm học.

- Những tiết mục văn nghệ lung linh đầy sắc màu được các tập thể lớp kỳ công chuẩn bị.

- Những lời chia sẻ, đánh giá tóm tắt của Ban giám hiệu nhà trường về sự tiến bộ của các em

- Phần quà trao tay cùng những tấm bằng khen vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc như những lời động viên tinh thần cho những nỗ lực không ngừng nghỉ.

- Lời phát biểu cảm nghĩ cũng như lời cảm ơn chân thành gửi đến Quý Thầy Cô đến từ đại diện học sinh Trường.

Và sâu sắc hơn, lắng đọng hơn cả có lẽ là khi những giọt nước mắt hạnh phúc lăn dài trên gương mặt bao người tham dự giây phút chứng kiến LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH đầy xúc động từ các em học sinh lớp 12 của chúng ta.

Rồi đây khi chia xa mái trường, chắc chắn rằng những năm tháng tuổi học trò mãi sẽ là những dòng hồi ức đẹp trong lòng mỗi chúng ta.

Sau khi LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC khép lại, các em học sinh cùng nhau quây quần, chuyện trò và thưởng thức những món ăn ngon trong buổi TIỆC LIÊN HOAN cuối năm.

Chúc các em có một mùa hè ý nghĩa - Nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho một năm học mới thật nhiều thành công nhé!

Về phía Ban lãnh đạo nhà trường, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự tin tưởng, đồng hành của Quý Phụ huynh trong suốt năm học vừa qua.

Kính chúc Quý Phụ huynh luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!