LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2019-2020

16:51 | 22-01-2020 412 lượt xem

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những ngày đầu xuân 2020 cũng là thời điểm bắt đầu một học kỳ mới. Hòa chung không khí đó, ngày 13/01/2020 vừa qua, Trường Quốc Tế Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ Sơ Kết Học Kỳ 1 năm học 2019 – 2020.

Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc thay cho những lời chúc may mắn ngày Xuân đến từ các bạn nhỏ, Thầy và Trò nhà trường cùng nhau nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kỳ 1 vừa qua để:

Động viên tinh thần, khích lệ và khen thưởng những tấm gương học tập cũng như tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc tạo động lực để các bạn nhỏ cố gắng nhiều hơn.

Đồng thời chia sẻ về những khó khăn, thách thức đang chờ đợi, từ đó cùng nhau khắc phục và phấn đấu.

“Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ” (Elbert Hubbard) - Với những cố gắng bền bỉ mỗi ngày nơi các em cùng sự tận tâm, nhiệt huyết từ những người Thầy, chúng ta cùng hứa hẹn cho những thành công rực rỡ trong học kỳ tới nhé