LỄ HỘI BÁNH DÂN GIAN TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH

03:37 | 12-07-2019 826 lượt xem

HÀO HỨNG trải nghiệm LỄ HỘI BÁNH DÂN GIAN ĐẶC SẮC chỉ có tại Trường Quốc Tế Hòa Bình nào!!!

- Những chia sẻ về xuất xứ, thành phần, quy trình cũng như xem trình diễn cách làm một số loại bánh dân gian giúp các em hiểu thêm về những món ăn dân dã, đậm vị quê hương.

- THỰC HÀNH miêu tả về hình dạng, màu sắc, mùi vị… của các loại bánh bằng tiếng Anh cùng Thầy Simon.

- Trổ tài KHÉO LÉO khi tự tay làm ra những chiếc bánh đơn giản.

- SÔI NỔI tham gia những trò chơi dân gian đầy hấp dẫn: chuyền chanh, chuyền thun, ném vòng…

Đặc biệt hơn, những sản phẩm xinh xắn của các bạn nhỏ nhà mình sẽ được lựa chọn để trưng bày và được nhận những phần quà đầy ý nghĩa từ ban giám khảo.

Cùng nhau tận hưởng một ngày tuyệt vời - Lễ hội bánh như mang chúng ta sống lại ký ức tuổi thơ trong không gian hoài niệm thời cha ông mở cõi, khơi gợi niềm yêu thích và ý thức bảo tồn văn hóa truyền thống dân tộc