Kỹ Năng – Chìa Khóa Then Chốt Dẫn Đến Thành Công

09:22 | 25-06-2019 555 lượt xem

Dừng chân nơi lớp học của các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình và cảm nhận sự tập trung cao độ, tinh thần tìm tòi học hỏi, sự hào hứng của các em trong giờ học KỸ NĂNG nào!

SUY NGHĨ - HÀNH ĐỘNG - THÓI QUEN - TÍNH CÁCH - SỐ PHẬN

Quyển sách THE 7 HABITS OF HIGHLY EFFECTIVE PEOPLE (7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ) của tác giả STEPHEN R.COVEY trao tặng các em chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt chặng đường chinh phục tri thức - chạm đến thành công.

Tại lớp học Kỹ Năng của chúng ta, các em sẽ cùng nhau rèn luyện khả năng:

- Phát triển NGÔN NGỮ và kỹ năng GIAO TIẾP

- SỐNG CHỦ ĐỘNG và SUY NGHĨ TÍCH CỰC

- Thiết lập MỤC TIÊU – HÀNH ĐỘNG - Xếp đặt thứ tự ƯU TIÊN – CAM KẾT BẢN THÂN

- Kỹ năng ứng phó với CĂNG THẲNG và làm chủ CẢM XÚC

- LẮNG NGHE bằng cả TRÁI TIM

- NUÔI DƯỠNG, TÍCH LŨY tài khoản mối quan hệ theo phương thức xây dựng NGÂN HÀNG TÌNH CẢM.

- Khám phá THẾ MẠNH BẢN THÂN và TƯ DUY CÙNG THẮNG với GIẢI PHÁP THỨ 3

- Kỹ năng RA QUYẾT ĐỊNH và trao quyền được TRƯỞNG THÀNH, quyền ĐỐI ĐẦU và ĐÓN NHẬN THÁCH THỨC.

- Rèn luyện THỂ CHẤT và bồi dưỡng TRÍ TUỆ.

Kỹ năng có thể được học và rèn luyện mọi lúc, mọi nơi và không bó hẹp trong các chuẩn mực, tiêu chuẩn nhất định. Hãy rèn luyện một cách tích cực và cầu tiến bạn nhé!