KẾT QUẢ CUỘC THI “I’M YOUNG, I’M HEALTHY”

09:30 | 27-01-2022 543 lượt xem

“Health is a matter of choice, not a mystery of chance. (Aristotle) - Sức khỏe là lựa chọn, không phải điều bí ẩn của sự ngẫu nhiên”

Chúc mừng các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình đã cùng nhau khởi động năm mới cùng sân chơi “I’M YOUNG, I’M HEALTHY” với kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi.

Tất cả các bạn nhỏ nhà mình đều rất xuất sắc, tham gia sôi nổi và mang đến những video tập luyện hết sức chất lượng, ý nghĩa.

Giờ thì chúng ta hãy cùng hồi hộp đến với phần kết quả của cuộc thi theo từng khối lớp nhé!

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em bởi chiến thắng này không của riêng ai, quan trọng chúng ta đã truyền tải thông điệp về việc “Nâng cao giá trị sức khỏe, tăng niềm vui tinh thần” đến với mọi người đúng không nào?