Giáng sinh an lành, ấm áp cùng các thiên thần Trường Quốc Tế Hòa Bình

04:55 | 25-12-2018 851 lượt xem

Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year - Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới! Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, không khí Giáng sinh vui tươi, ấm áp tràn khắp Trường Quốc tế Hòa Bình, các thiên thần nhỏ rất hào hứng tham dự cùng Santa Claus – Thầy Simon, cùng các thầy cô và các bạn.

ĐIỂM NỔI BẬT và ẤN TƯỢNG MANG ĐẾN CHO CÁC “TÌNH YÊU HÒA BÌNH”:

- Đầy ắp hình ảnh không khí Giáng sinh, rất an lành, ấm áp, tạo không gian giải trí cho cả Thầy và trò.

- Rất nhiều concepts Giáng sinh mang nhiều điểm nhấn ấn tượng được trang hoàng xinh xắn với nhiều stickers.

- Không gian âm nhạc đầy màu sắc, đặc biệt phải kể đến phần “bùng cháy” của những màn trình diễn vui nhộn, đặc sắc, đầy bất ngờ do chính các nghệ sĩ nhí, siêu “iu” mang lại.

- Tạo môi trường vừa học vừa chơi, thân thiện, gắn kết học sinh và giúp các em hiểu sâu hơn về phong tục tập quán của thế giới.

- Hào hứng trả lời các câu hỏi đố vui của Ông già Noel và nhận nhiều phần quà rất dễ thương và ý nghĩa.

- Nụ cười tỏa nắng ngập tràn hạnh phúc thể hiện rõ trên từng nét mặt khi mỗi học sinh đều nhận quà từ chính tay Santa Claus dễ thương – Thầy Simon

Nào, chúng ta hãy cùng tận hưởng không khí Giáng sinh – Món quà cuối năm bất ngờ nhưng đầy ý nghĩa của Trường Quốc tế Hòa Bình mang lại cho các thiên thần nhỏ nhé!