Hội thi vẽ tranh, viết chữ đẹp và sáng tác thơ văn chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

07:17 | 17-11-2018 11212 lượt xem

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.

Từ lâu, tình cảm thầy trò thắm thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động.

Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những dòng chữ nắn nót, những bài văn, bài thơ hay những bức tranh đầy sức sáng tạo của chính các em học sinh trường Quốc Tế Hòa Bình dâng tặng đến những người Thầy, người Cô của mình nhân Ngày Nhà Nhà giáo Việt Nam năm nay

Cùng háo hức đón chờ kết quả của “Hội thi vẽ tranh và viết văn thơ tri ân thầy cô giáo” với chủ đề TÔN SƯ TRỌNG ĐẠO nào!!!!!!!