HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP CÙNG ĐẠI HỌC RMIT

03:49 | 12-11-2019 877 lượt xem

“Học gì để thành công?” – Định hướng nghề nghiệp tương lai luôn là nỗi nhọc nhằn của các bạn học sinh Trung học phổ thông mỗi khi nhắc đến.

Hiểu được những lo âu của các em – Trường Quốc Tế Hòa Bình luôn tạo điều kiện để các em được tiếp cận nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cũng như lắng nghe chính bản thân mình trong việc CHỌN NGHỀ NGHIỆP CHO TƯƠNG LAI.

Vào ngày 07/11/2019 vừa qua, các bạn nhỏ của chúng ta đã rất hào hứng tham dự HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP cùng Trường Đại học RMIT khi được:

- Trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ cực kỳ hữu ích từ chuyên viên và các bạn sinh viên nơi đây.

- Tìm hiểu những thông tin về nhóm ngành, nghề mình quan tâm cũng như những yêu cầu về năng lực, phẩm chất cần có.

- Đánh giá được sự phù hợp của bản thân với nhóm ngành, nghề định lựa chọn.

Đặc biệt, các em còn được nhận những phần quà lưu niệm xinh xắn trong quá trình trao đổi nữa đấy!

Tin chắc rằng sau buổi hội thảo, các bạn nhỏ đã phần nào đưa ra được quyết định lựa chọn ngành học để xây dựng và thực hiện kế hoạch học tập, rèn luyện phẩm chất và năng lực theo định hướng của bản thân rồi đúng không nào ???!!!