HỘI THAO HỌC SINH PEACE 2021– NÂNG GIÁ TRỊ SỨC KHỎE – TĂNG NIỀM VUI TINH THẦN

09:53 | 12-01-2021 430 lượt xem

“It is health that is real wealth and not pieces of gold and silver” (Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc) - Mahatma Gandhi

Có thể nói, sức khỏe được xem là vốn quý nhất của mỗi chúng ta - Chính vì thế, phát triển giáo dục thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng hàng đầu dành cho các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình

Hãy cùng theo chân các bạn nhỏ tham gia vào NGÀY HỘI THỂ THAO HỌC SINH PEACE 2021 để hưởng ứng bầu không khí SÔI NỔI – KỊCH TÍNH tại nơi đây nào!!!

Một sân chơi đầy thư giãn, bổ ích, giúp các bạn:

- Thể hiện tố chất: Nhanh – Mạnh – Bền – Khéo léo của bản thân

- Rèn luyện sức khỏe - Học cách làm việc nhóm

- Phát triển khả năng đối mặt và giải quyết vấn đề

- Tính kỷ luật, thiết lập mục tiêu và kiên trì

Không chỉ là hội thi, là dịp so tài thông thường, đây còn là cơ hội để các em thấu hiểu, gắn kết, nâng cao tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Và tất cả sự cố gắng của các bạn nhỏ đều đã được đền đáp khi huy chương được trao tay đến những ứng viên xuất sắc của giải. Giờ chúng ta hãy hòa mình theo sự hào hứng, sôi nổi của các cầu thủ, các vận động viên nhí tại hội thao nhé!