04:31 | 12-11-2020 418 lượt xem

Ngày 11 tháng 11 năm 2020, Hội thao Giáo Dục Quốc Phòng An Ninh học sinh, sinh viên TP Cần Thơ lần thứ XI năm 2020 khai mạc và tiến hành các nội dung thi ngày đầu tiên.

Học sinh cấp THPT Trường Quốc Tế Hòa Bình vinh dự được góp mặt tham gia tranh tài, rèn luyện và giao lưu với các bạn học sinh và sinh viên đến từ các Trường THPT, CĐ và ĐH của TP Cần Thơ.

Đây là lần đầu tiên 06 em học sinh lớp 10 và 12 đại diện cho hình ảnh học sinh THPT trường tham gia Hội thao với tinh thần:

- Rất chủ động, tích cực, hăng hái tham gia tập luyện, thi đấu.

- Giao lưu học hỏi, vượt qua giới hạn của bản thân. - Tự trải nghiệm học hỏi rèn luyện trong môi trường quân đội.

- Tăng thêm kiến thức, hiểu biết về GDQPAN. Những khó khăn, những giọt mồ hôi trên thao trường tập luyện thi đấu đã có, chưa kể đến thành tích, các em học sinh đã ghi được nhiều điểm cộng "bông hoa điểm 10" trong lòng thầy cô.

Thầy cô rất tự hào về các em, chúc các em chiến thắng thành tích bản thân!