HỌC TIẾNG ANH KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO CỦA CÁC HỌC SINH

04:23 | 17-12-2020 593 lượt xem

Để xóa đi quan niệm học tiếng Anh chỉ toàn với những bài tập ngữ pháp khô khan, các thầy cô và học sinh trường Quốc tế Hòa Bình luôn nỗ lực trau dồi, áp dụng những phương pháp mới mẻ trong việc giảng dạy và học tập.

Học qua phần mềm trực tuyến giúp các em thoát ly lớp học, thay vào đó, các em tự vận dụng lý thuyết vào các bài tập thực hành trên các bài tập online.

Ở đây, các em sẽ có cơ hội làm đầy đủ các dạng bài tập ở các kỹ năng Nghe-Nói- Đọc -Viết và nâng cao ngữ pháp, ngôn ngữ (Language Builder), và dĩ nhiên, giáo viên cũng sẽ dễ dàng quản lý và theo dõi được tiến độ bài học của từng học sinh bằng công cụ quản lý lớp học.

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng nhìn lại một số hình ảnh về buổi học thực hành Tiếng Anh bằng phần mềm trực tuyến vừa rồi của lớp IELTS 1 nhé