HỌC SINH NỘI TRÚ TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH TẬN HƯỞNG NGÀY CUỐI TUẦN NHƯ THẾ NÀO???

09:49 | 10-07-2019 1052 lượt xem

Trải qua ngày thứ 7 nhẹ nhàng cùng các bạn nhỏ nhà mình trong không gian xanh mát của cây cối, hòa cùng thiên nhiên mộc mạc yên bình tại VƯỜN TRÁI CÂY VÀM XÁNG, Phong Điền, Cần thơ nhé!

Từng bước đi khám phá nơi đây đều mang đến cho các em những mảng màu đa sắc thú vị:

- Ngắm nhìn những bông hoa đua nhau khoe sắc rực rỡ hai bên lối đi.

- Vườn cây trĩu nặng với đủ loại trái khiến chúng ta không khỏi trầm trồ.

- Hàng cau dài thẳng tắp, đụn rơm chất cao, hàng dâm bụt đơm hoa hay cầu khỉ cheo leo … Tất cả những hình ảnh thân thương gợi nhớ quê xưa có thể làm tan chảy lòng bất cứ ai khi đặt chân đến nơi đây.

Nhưng có lẽ, thích thú hơn cả là khi các em được ngồi xuồng chèo theo những con mương nhỏ ngăn giữa các liếp vườn hay cùng cùng nhau chung tay TÁT MƯƠNG BẮT CÁ.

Khép lại cuộc hành trình đầy thi vị ngày hôm ấy là BỮA ĂN GIA ĐÌNH ấm cúng ngập mùi hương vị quê nhà với những món ăn dân dã giúp nạp lại năng lượng sau những giây phút hoạt động hết công suất.

Cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời này nào!