HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI CÙ LAO AN BÌNH, VĨNH LONG

09:56 | 31-01-2021 830 lượt xem

“Đích đến của chúng ta không phải là một vùng đất, mà là một cách nhìn mới.” (Henry Miller) – Xách ba lô lên và đi để tận hưởng một hành trình mới đầy thú vị cùng các em học sinh Trung học Trường Quốc Tế Hòa Bình tại Cù Lao An Bình, Vĩnh Long nhé!

Kết thúc những ngày thi đầy căng thẳng, chuyến tham quan về miền cây trái yên bình không chỉ là món quà cho một ngày thư giãn thoải mái cùng nhau mà còn giúp các bạn nhỏ:

Xây dựng một số kỹ năng hoạt động tập thể, mở rộng kiến thức về kỹ năng giấu đường mật thư

Giao lưu, xây dựng tình đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau

Phát huy tinh thần chủ động và thể hiện các vai trò lãnh đạo trong tập thể

Qua mỗi chuyến đi, các bạn còn có cơ hội học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người, văn hóa được tiếp xúc nữa đấy!

Đặc biệt, vườn trái cây và làng nghề truyền thống nơi đây chính là điểm thu hút nhất đối với các em đúng không nào???

Đừng bỏ lỡ - Chúng ta cùng theo chân các em và hòa vào không khí sôi nổi của chuyến tham quan nhé!