Hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho học sinh THPT tại Trường Đại học RMIT

02:39 | 11-10-2019 485 lượt xem

Chuyến trải nghiệm TUYỆT VỜI, ĐẦY Ý NGHĨA tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC RMIT như một món quà của tháng 9 dành tặng cho các em học sinh THPT nhà mình sau thời gian học tập chăm chỉ để chuẩn bị cho kỳ thi đang đến.

Không chỉ là chuyến giao lưu bổ ích, đây còn là hoạt động GIÁO DỤC HƯỚNG NGHIỆP giúp các bạn nhỏ:
- Tìm hiểu những thông tin về nhóm ngành, nghề mình quan tâm, yêu cầu về năng lực, phẩm chất cần có của người lao động thông qua trải nghiệm một ngành học cụ thể.

- Đánh giá được sự phù hợp của bản thân với nhóm ngành, nghề định lựa chọn.

- Đưa ra được quyết định lựa chọn ngành học, xây dựng và thực hiện kế hoạch học tập, rèn luyện phẩm chất và năng lực theo định hướng của bản thân.
Và thú vị hơn nữa, không khí trở nên SÔI NỔI hơn bao giờ hết khi các em cùng nhau tham gia trò chơi ĐỐ VUI NHẬN QUÀ.

Trước khi kết thúc chuyến tham quan, các bạn nhỏ còn được ghé thăm tòa nhà Landmark 81 nữa đấy!
Nào! Chúng ta hãy hòa vào hành trình một ngày trải nghiệm cùng các em nhé!