HÒA BÌNH TRI ÂN 20-11

03:14 | 22-11-2019 621 lượt xem

BẤT NGỜ - HÀO HỨNG - ẤN TƯỢNG - Ý NGHĨA.

TẤT CẢ các khâu do CHÍNH các bạn nhỏ Trường Quốc Tế Hòa Bình HỢP LỰC tổ chức.

“HÒA BÌNH TRI ÂN” do các em lên ý tưởng và tự tay chuẩn bị, tổ chức thật tỉ mỉ, chỉnh chu: Từ ĐIỀU PHỐI CHUNG, KỊCH BẢN, MC, LỄ TÂN, TRANG TRÍ, TRÒ CHƠI, TRUYỀN THÔNG đến THIẾT KẾ, HẬU CẦN..... đã mang đến cho Ban Giám Hiệu, thầy cô Hòa Bình đong đầy cảm xúc thật khó tả

Cảm động lắm khi các em gửi gắm ngàn lời TRI ÂN sâu sắc đến những người Thầy của chúng ta: “Lòng sông sâu con sào dài đo được, lòng người đưa đò ai đo được sự bao la. Thầy Cô ơi có rất nhiều thứ có thể cân - đo - đong - đếm, nhưng những gì Thầy Cô mang đến cho chúng em, mãi mãi và mãi mãi con không thể nào tính được. Thầy, Cô không những bồi dưỡng và phát triển tâm hồn, trí tuệ còn luôn thắp sáng cho chúng con những ước mơ, ý chí, nghị lực và trách nhiệm.... Tất cả công lao ấy không tài nào diễn tả bằng những lời nói, bài viết. Chúng con xin gửi ngàn lời Tri ân sâu sắc từ tận đáy lòng đến tập thể Lãnh đạo, Giáo viên trường Quốc Tế Hòa Bình. Xin nhận nơi chúng em tấm lòng và lời Tri ân của chúng con”

Và thật đúng như vậy, đây có lẽ là MÓN QUÀ TINH THẦN VÔ GIÁ, ẤM ÁP, GIẢN ĐƠN nhưng ngập tràn hạnh phúc cho ngày 20/11