HÌNH HỌC KHÔNG GIAN KHÔNG CÒN LÀ NỖI ÁM ẢNH ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ HÒA BÌNH

14:41 | 07-12-2018 4883 lượt xem

Hình học không gian có rất ứng dụng nhiều trong đời sống cụ thể trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nhà cửa, cầu đường,...  Nhưng môn hình không gian lại là nỗi e ngại đối với nhiều học sinh???

Hiểu được điều đó, nhằm giúp các em có hứng thú và học tốt môn hình học không gian hơn, giáo viên Trường Quốc Tế Hòa Bình đã cho học sinh tiếp cận môn học này theo một hướng khác thực tế hơn, trực quan hơn chứ không áp đặt bằng những hình vẽ có sẵn trong sách giáo khoa.

Bằng những vật liệu đơn giản (thanh tre nhỏ kết hợp với súng bắn keo) các em được thỏa sức khám phá và sáng tạo ra các loại hình không gian, thông qua đó nắm được tính chất cơ bản của các hình thông qua các mô hình.

Đây chính là bước khởi đầu để giúp các em gạt bỏ nỗi lo lắng – cố gắng nhiều hơn ở môn học đầy hữu ích này

Hãy cùng chúng tôi theo chân các em tìm hiểu các THỦ THUẬT, BÍ QUYẾT được giáo viên “PHÙ PHÉP” THÔNG MINH như thế nào nhé!