HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ LỚP 1- LỚP 7 TRỞ LẠI TRƯỜNG AN TOÀN SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ PHÒNG DỊCH COVID - 19

01:01 | 10-05-2020 476 lượt xem

Háo hức, nô nức đến trường là cảm xúc chung của hầu hết chúng ta sau những ngày xa thầy cô, bạn bè, xa ngôi trường yêu thương đúng không nào???

Tuần đi học trở lại đầu tiên lớp 8-12 sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid -19 đã diễn ra rất nghiêm túc. Trước khi vào trường, tất cả các em đều được thầy cô và nhân viên y tế yêu cầu rửa tay khử khuẩn, đo thân nhiệt, nhắc nhở đeo khẩu trang đúng cách trong thời gian học tập tại trường.

Nếu như những bài học online mang đến cho các em:

- Cảm giác hào hứng, thú vị

- Khám phá và chinh phục khả năng thích nghi của bản thân.

- Rèn sự chủ động và tập trung

Thì chắc chắn rằng, việc được quay lại trường HỌC TRỰC TIẾP sẽ càng TUYỆT VỜI hơn nữa khi các em được:

- Gặp lại Thầy Cô, bè bạn

- Lắng nghe và tiếp thu dễ dàng hơn những bài giảng, những kiến thức thú vị

- Cùng thực hành, hỗ trợ nhau trong học tập

Và tất nhiên, việc quan trọng nhất vẫn là ĐẢM BẢO AN TOÀN và SỨC KHỎE cho các bạn nhỏ nhà mình!

Nhà trường luôn đề cao, thực thi và giám sát tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 để Quý Phụ huynh và các em có thể yên tâm cho các bé đến trường!!!

Rất vui vì được gặp lại các bạn sau kỳ nghỉ dài. Chúc cho tất cả các em sẽ học tập thật tốt, an toàn và sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới nhé!