HALLOWEEN PARTY NIGHT 2020

09:42 | 03-11-2020 944 lượt xem

ẤN TƯỢNG – SÔI ĐỘNG – HUYỀN BÍ là tất cả những điều làm nên “bữa tiệc” Halloween hoành tráng có một không hai tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

Vào ngày Halloween hằng năm, tất cả các bạn nhỏ của chúng ta sẽ hóa trang trong những bộ trang phục ma quái và tham gia nhiều hoạt động bất ngờ, đậm chất Halloween từ lớp học, hành lang đến hội trường, nhà ăn.

Ngay từ sáng, các thiên thần nhí đã hóa trang với những trang phục đặc trưng ma mị và tham gia cuộc thi THE FACE OF HALLOWEEN để tìm ra tấm ảnh được yêu thích nhất – nhận được nhiều bày tỏ cảm xúc và lượt share để trao giải thưởng.

Tiếp đến, các em sẽ cùng nhau trổ tài nấu nướng để chuẩn bị những món ăn đặc sắc, đậm vị Halloween trong phần THI LÀM THỨC ĂN NHANH

Dừng chân tại hội trường, nơi diễn ra phần thi hóa trang dành cho các bạn khối trung học – Chúng ta sẽ thấy sức sáng tạo qua những đôi bàn tay khéo léo đã tạo nên những nhân vật kỳ bí, độc đáo

Lễ hội Halloween còn kết hợp với những Gameshow đầy thú vị, kịch tính và phần trình diễn thời trang lung linh sắc màu tạo nên một đêm hội cực náo nhiệt.

Nào!!! Đến ngay với những khoảnh khắc ấn tượng không thể bỏ lỡ tại ngôi nhà Peace nhé!