Giờ học Giáo dục công dân tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

04:26 | 19-11-2020 375 lượt xem

Thật thú vị khi các em học sinh được TỰ TRẢI NGHIỆM - TÌM RA KIẾN THỨC cho mình.

Đổi mới phương pháp dạy học là tìm ra cách dạy học phù hợp với từng bộ môn và từng đối tượng học sinh cụ thể, với mong muốn học sinh dễ dàng lĩnh hội được kiến thức, khắc sâu và ứng dụng kiến thức đã học vào trong thực tế cuộc sống. Và môn Giáo dục công dân cũng vậy, giáo viên đã không ngừng thay đổi linh hoạt về phương pháp dạy học, lồng ghép đưa nhiều câu chuyện, tình huống thực tế giúp học sinh vui học, đạt được mục tiêu dạy học.

Tiết học Giáo dục công dân của lớp 6.1 tại trường PEACE, các em học sinh rất SÔI NỔI và HÀO HỨNG tham gia các hoạt động:
☺ ĐÓNG VAI các tình huống gần gũi với thực tế
☺ LIÊN HỆ câu chuyện làm ví dụ minh họa
☺ THẢO LUẬN tình huống
☺ PHÂN TÍCH và giải quyết các vấn đề được đặt ra.
Thông qua các hoạt động trên học sinh tự mình HIỂU được kiến thức, những cách ứng xử phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội.
Thanh Dẹn