“GIÁO DỤC CÙNG ĐIỆN ẢNH” qua bộ phim “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG”

04:21 | 30-08-2019 1286 lượt xem

“Sống theo từng mùa trôi qua, hít thở bầu không khí trong lành, uống ngụm nước mát lạnh và từ bỏ lợi ích cá nhân để hướng đến giá trị chung” – Henry David Thoreau

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta được hưởng lợi từ thiên nhiên cả giá trị vô hình lẫn hữu hình. Vì lẽ đó, chúng ta nên đặt giá trị chung lên trên tư lợi cá nhân, gắn liền bảo vệ môi trường với hoạt động sống hằng ngày.

Nhằm giúp các bé nhà mình nâng cao nhận thức về vấn đề môi trường và trái đất – Ngày 28/8/2019 vừa qua, Trường Quốc Tế Hòa Bình đã tổ chức buổi trải nghiệm cho các “THIÊN THẦN NHỎ” nhà mình với mục tiêu “GIÁO DỤC CÙNG ĐIỆN ẢNH” qua bộ phim “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SỐNG” tại rạp chiếu phim Vicom Hùng Vương:

Vậy các em sẽ được khám phá điều gì???

- Những KIẾN THỨC THÚ VỊ về ngành nghề điện ảnh

- GIÁO DỤC NHẬN THỨC về tầm quan trọng của môi trường

- NÂNG CAO Ý THỨC, KHƠI GỢI tình yêu với thiên nhiên.

- Trải nghiệm làm NHÂN VIÊN CGV

Mời các Cô, Chú cùng thưởng thức bộ phim với sự hướng dẫn TẬN TÌNH từ những nhân viên nhí siêu đáng yêu nhé!