08:11 | 02-01-2018 1120 lượt xem

Trong thời tiết se lạnh của mùa đông, điệu nhạc quen thuộc “Jingle bell, jingle bell, jingle all the way…” đã vang lên khắp phố phường, mọi người hăm hở chào đón Giáng Sinh, đặc biệt là trẻ con, các bé luôn mong đợi được nhận quà từ Ông Già Noel.

Hòa chung không khí Giáng Sinh ở thành phố Cần Thơ, Trường Quốc Tế Hòa Bình đã tổ chức Lễ Giáng Sinh cho các bé tiểu học.

Giáng Sinh đầu tiên tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

Lễ Noel được bắt đầu bằng tiết mục khởi động thật sôi nổi, các bé nhảy theo nhạc cùng với Ông Già Noel.

Giáng Sinh đầu tiên tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

Tiếp theo, các bé được Ông Già Noel trao quà. Vì tất cả học sinh tiểu học trường Quốc Tế Hòa Bình đều là những bé ngoan nên tất cả đều được nhận quà từ Ông Già Noel.

Giáng Sinh đầu tiên tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

Bé Nguyệt Quế, học sinh lớp 1 thỏ thẻ với cô giáo trong niềm vui: “Con ao ước bộ đồ chơi trang điểm này lâu lắm rồi. Hôm nay, con đã nhận được. Con thích lắm! Con sẽ học ngoan để năm sau được Ông Già Noel tặng quà nữa.”

Giáng Sinh đầu tiên tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

Sau khi nhận quà, các bé được tham gia trò chơi Ai Nhanh Hơn cùng với Ông già Noel.

Giáng Sinh đầu tiên tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

Khép lại Lễ Giáng Sinh là tiết mục Quà Tặng Bất Ngờ – các bé dùng món quà nhỏ mà mình đã chuẩn bị sẵn để trao đổi với bạn.

Giáng Sinh đầu tiên tại Trường Quốc Tế Hòa Bình

Qua buổi lễ, các bạn nhỏ đều hứa với Ông Già Noel sẽ học ngoan và hẹn gặp lại Ông Già Noel vào mùa Giáng Sinh tới.