Đêm hội trăng rằm

02:23 | 25-09-2018 766 lượt xem

Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp nơi, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu không chỉ là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau mà còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, tham gia phá cỗ, đua nhau nhận các phần quà bánh mà mình yêu thích và thích nhất là thưởng thức phần bánh kẹo mình vừa nhận được …

Hòa cùng không khí nao nức ấy, ngày 24/9/2018 Trường Quốc Tế Hòa Bình tổ chức chương trình trải nghiệm sáng tạo với chủ đề ĐÊM HỘI TRĂNG RẲM với mục tiêu:
- Xây dựng sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh Tiểu học

- Tạo điều kiện cho các em có một Tết Trung Thu an toàn, thật ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.

- Thưởng thức hàng loạt các tiết mục hát, múa, nhảy, kịch, biểu diễn thời trang thật đặc sắc, thú vị và cực kỳ dễ thương qua phần Giao lưu văn nghệ,..

- Rèn luyện sự khéo tay, tinh tế của mình khi trải nghiệm lồng đèn bằng giấy và trang trí mâm cỗ.

Đặc biệt, không khí Trung thu như vỡ òa bởi tiếng cười rộn rã, giòn tan của các thiên thần nhỏ.
Hãy lưu lại những khoảng khắc hồn nhiên, thơ ngây và siêu đáng yêu của các bé nhà mình nhé các bạn!