CUỘC THI THUYẾT TRÌNH LIM CẤP TRƯỜNG

03:27 | 14-01-2022 1110 lượt xem

Chào mừng các bạn nhỏ đến với sân chơi đầy bổ ích – Cuộc thi THUYẾT TRÌNH LIM CẤP TRƯỜNG với chủ đề “Em sử dụng tiếng nói của mình như thế nào để tác động đến bản thân và cộng đồng?”

Đây cũng là một cơ hội giúp các em thực hành áp dụng và phát triển những kỹ năng đã được học tập, đồng thời:

- Phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, truyền cảm hứng.

- Phát triển những kỹ năng thế kỷ 21 như kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng thuyết trình.

- Thực hành các ứng xử hiệu quả của 7 thói quen và rèn luyện các phẩm chất toàn diện.

- Phát huy tiếng nói bản thân, gia tăng sự tự tin và động lực nội tại trong học tập và cuộc sống.

Ngoài ra, các bài dự thi sẽ được lựa chọn tham gia cuộc thi hùng biện cấp quốc gia và quốc tế nữa đấy!

Chúng ta hãy cùng còn chờ để cảm nhận sự thay đổi và trưởng thành của các em qua những các sản phẩm sắp tới nhé!