Cuộc Thi Tạo Ra Các Sản Phẩm Bằng Tiếng Anh

15:58 | 05-10-2018 1075 lượt xem

Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự TUYỆT VỜI đến từ những tác phẩm bằng tiếng Anh của những em học sinh TIỂU HỌC tại Trường Quốc Tế Hòa Bình!

Nhằm tạo ra môi trường tiếng Anh năng động và sáng tạo, giúp các em học sinh có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và thường xuyên nhất, đồng thời tạo ra sân chơi truyền cảm hứng đối với với môn ngoại ngữ này - Trường Quốc Tế Hòa Bình phát động phong trào tạo ra các sản phẩm trang trí liên quan đến tiếng Anh như từ vựng, ngữ pháp, các câu thành ngữ, tục ngữ, những câu nói nổi tiếng bằng tiếng Anh v.v…. để gửi về BAN TỔ CHỨC.

Trong suốt quá trình chuẩn bị, các em có thể nhờ sự hỗ trợ đến từ giáo viên tiếng Anh hoặc giáo viên nước ngoài khi cần thiết – Và ĐẶC BIỆT hơn cả là các sản phẩm sẽ được sử dụng để trang trí phòng học và các khu vực trong Trường học đấy ạ!

Chúng ta cùng chờ đợi những tác phẩm đến từ các em học sinh cấp 2 và cấp 3 nhà mình nhé!