CUỘC THI LÀM CHỦ MÙA HÈ 2021

09:54 | 01-06-2021 601 lượt xem

Nào!!! Chúng ta cùng nhau bắt tay vào xây dựng mùa hè đầy màu sắc rực rỡ nhé!

Chắc chắn rằng cuộc thi sẽ là trải nghiệm đầy thú vị dành cho các em học sinh từ 6 – 17 tuổi trong và ngoài trường đấy!

Mỗi học sinh sẽ làm 1 video chia sẻ về những việc làm, hành động, kế hoạch trong mùa hè 2021 thể hiện tinh thần sống chủ động và quản lý thời gian hiệu quả giúp ích cho bản thân và cho gia đình trong khả năng của mình, lan toả được hành động ý nghĩa tới cộng đồng thông qua clip chia sẻ. Video cần thể hiện rõ sự khác biệt trước và sau khi hành động nữa nhé!

- Thời gian nhận bài: từ nay đến hết ngày 15/6/2021 qua địa chỉ mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Thời gian bình chọn: từ ngày 15/6 – 30/6/2021 qua trang fanpage: Trường Quốc Tế Hòa Bình

- Thời gian công bố: ngày 2/7/2021 qua trang fanpage: Trường Quốc Tế Hòa Bình

Hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết cuộc thi LÀM CHỦ MÙA HÈ nhé – Chung tay tạo nên mùa hè tuyệt vời, ý nghĩa, đầy dấu ấn riêng của mình nào!!!

Rất nhiều giải thưởng siêu hấp dẫn đang chờ đợi chúng ta đấy!