CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH, NĂM HỌC 2020-2021

08:20 | 01-04-2021 439 lượt xem

KHỞI ĐỘNG NÀO!!! Các bạn nhỏ nhà mình đã sẵn sàng đến với sân chơi tiếng Anh đầy bổ ích và hấp dẫn diễn ra hằng năm tại trường chưa nào???

Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để chúng ta cùng nhau:
- Thúc đẩy, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh
- Tạo môi trường để các em học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ đề đã học để ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày
- Khơi dậy niềm yêu thích, đam mê nơi các bạn nhỏ đối với ngôn ngữ thứ 2 này

Chinh phục một ngôn ngữ mới chưa bao giờ là con đường trải đầy hoa hồng nhưng “Nếu đam mê là con đường dẫn đến thành công, thì sự kiên trì chính là chiếc xe đưa bạn đến đó” – Tin chắc rằng với sự hứng thú, chịu khó của bản thân và sự tận tình hướng dẫn từ Giáo viên cũng như Nhà trường luôn tạo điều kiện để các em có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn, chắc chắn khả năng giao tiếp tiếng Anh của chúng ta sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày nhé!
Những vòng thi đầu tiên bắt đầu, các em không chỉ hăng hái mà còn rất nhiệt tình, hào hứng đoàn kết cùng nhau cố gắng để có thể mang về kết quả tốt nhất.

Chúc cho tất cả những nỗ lực nơi các bạn sẽ mang về những thành quả ngọt ngào nhé!
Em gửi chị xem lại hình ảnh hôm bữa em chụp trong hội thi hùng biện tiếng Anh + bài đăng em vừa viết xong nha chị!