Công bố kết quả và trao giải thưởng cuộc thi tạo ra các sản phẩm tiếng Anh

14:44 | 15-10-2018 919 lượt xem

Khởi động tuần mới đầy năng lượng cùng các em học sinh Trường Quốc Tế Hòa Bình nhé các bạn !!!!!!!!!!!!!!

Sau những giây phút trang nghiêm của buổi lễ CHÀO CỜ cùng những chia sẻ, đánh giá hoạt động trong suốt tuần vừa qua thì có lẽ điều các em mong đợi nhất trong buổi sinh hoạt sáng nay chính là lúc CÔNG BỐ KẾT QUẢ và TRAO GIẢI THƯỞNG cuộc thi tạo ra các sản phẩm tiếng Anh.

Sau hơn 2 tuần diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều sản phẩm từ các em học sinh. Chính vì thế, việc chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất là một điều vô cùng khó khăn BỞI mỗi sản phẩm của các em đều mang một MÀU SẮC – một THÔNG ĐIỆP – một Ý NGHĨA tuyệt vời

Không những thế, hôm nay các em còn có cơ hội thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của mình qua phần thuyết trình về tác phẩm bằng tiếng Anh nữa đấy ạ!

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn lại hình ảnh của các em hôm nay nhé !