CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG - ĐỘNG LỰC HỌC TẬP

09:59 | 24-05-2019 1117 lượt xem

"Trên con đường thành công không có dấu chân của người lười biếng" - Hãy thay đổi cách suy nghĩ, có mục tiêu học tập rõ ràng.

Và quan trọng bạn phải đổi mới tư duy, cách nhìn nhận vấn đề ngay từ bây giờ. Nếu làm được điều này, động lực học tập đến với bạn là điều tất yếu.

Bạn là người chấp nhận một cuộc sống bình thường, hay có động lực làm điều gì đó bằng cách học hỏi, luyện tập và tự tạo ra???

Tại Trường Quốc Tế Hòa Bình, nhằm giúp các em học sinh của chúng ta:

- ĐÁNH THỨC động lực học tập của bản thân

- RÈN khả năng QUẢN LÝ CẢM XÚC

- NHẬN THỨC về TRÁCH NHIỆM của chính mình

- Từ đó, biết CẢM NHẬN giá trị và TRÂN TRỌNG CUỘC SỐNG

Ngày 14/5/2019 vừa qua, Trường đã tổ chức CHUYÊN ĐỀ KỸ NĂNG - chủ đề ĐỘNG LỰC HỌC TẬP với sự tham gia HÀO HỨNG, SÔI NỔI đến từ các em học sinh Trung học.

Tin chắc rằng những chia sẻ đầy bổ ích, những trò chơi thú vị cũng như những giây phút lắng đọng khi trao chứng nhận cho các em trước lúc khép lại chương trình sẽ là những kỷ niệm, những hành trang vững chãi giúp các em tự tin bước vào đời.