CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO “VACCINE TINH THẦN”

09:22 | 10-01-2022 321 lượt xem

Chúc mừng buổi Hội thảo “Vaccine tinh thần” thành công tốt đẹp – Như một liều thuốc miễn phí hữu hiệu góp phần giúp chúng ta vượt qua sự khủng hoảng, những tác động tiêu cực đối với tâm lý trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Với gần 2 giờ tham gia, chương trình mang đến những kiến thức hữu ích hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thương tinh thần và nâng cao đề kháng sức khỏe tinh thần, mang đến những năng lượng tích cực.

Trường Quốc Tế Hòa Bình rất vinh dự khi được làm cầu nối chia sẻ những giá trị tốt đẹp đến Phụ huynh và Cộng đồng.

Trường cũng xin chân thành cảm ơn:

- Cô Phạm Thị Sen – Sáng lập viên và Giám đốc trung tâm Inner Space, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Khoa học tâm lý - giáo dục TP. Hồ Chí Minh.

- Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Phượng – Trưởng Đại diện và Quan hệ Chính phủ Đại học Bang Arizona (ASU) tại Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Quốc gia về Giáo dục và Phát triển Nguồn nhân lực.
Đã dành thời gian để trao đổi, chia sẻ những thông tin đầy ý nghĩa và quý giá đến Quý Phụ huynh, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên cũng như người dân Cần Thơ để chúng ta cùng nhau chung tay giữ vững tinh thần vượt qua đại dịch