CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN TIẾP, GIAO LƯU VỚI BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG THPT CHƯỞNG BINH LỄ - AN GIANG

03:56 | 01-02-2021 907 lượt xem

Ngày 28/1/2021 vừa qua, Trường Quốc Tế Hòa Bình đã có buổi đón tiếp thân mật Ban lãnh đạo Trường THPT Chưởng Binh Lễ - An Giang đến tham quan trường.

Tại đây, hai trường đã có cơ hội trao đổi và chia sẻ cùng nhau về:

-  Những kinh nghiệm chuyên môn, đặc biệt là công tác đào tạo đội ngũ giáo viên giỏi và học sinh giỏi

- Công tác quản lý, dạy học của hai trường (Chương trình Bộ GD&ĐT, Chương trình tiếng Anh, Chương trình Kỹ năng và Ngoại khóa, trải nghiệm, Lễ hội, Công tác chủ nhiệm…)

- Tham quan thực tế: Môi trường nhìn khuôn viên trường và các phòng học, phòng nội trú …

Khoảng thời gian tuy ngắn nhưng vô cùng quý báu, giúp hai Trường đúc rút nhiều kinh nghiệm, thông tin bổ ích, qua đó thắt chặt tình cảm hữu nghị hai bên.

Thay mặt Trường, ông Phạm Trọng Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà phía Quý Trường THPT Chưởng Binh Lễ dành cho trường.

Hứa hẹn nếu có dịp đến An Giang, Trường Quốc Tế Hòa Bình sẽ đến tham quan Trường THPT Chưởng Binh Lễ.