CHÚC MỪNG TOP 10 TOÀN QUỐC CUỘC THI HÙNG BIỆN HỌC SINH QUỐC TẾ 2021

08:06 | 19-05-2021 467 lượt xem

Chúc mừng các “tình yêu bé nhỏ” lớp 2.1 nhà PEACE đã tham gia triển khai dự án mang tên “Tủ sách Tình bạn” từ ấn tượng đến rất ấn tượng để lọt vào TOP 10 DỰ ÁN TRIỂN VỌNG NHẤT trong phần trao giải Quốc gia Việt Nam - Cuộc thi hùng biện học sinh Quốc tế 2021 - International Speech Contest 2021 do Tập đoàn FranklinCovey - Hoa Kỳ tổ chức.

Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để các em rèn luyện kỹ năng, xây dựng nên những thói quen tốt trong cuộc sống, mài giũa bản thân, vươn tới những thành công trong tương lai.

Chúng ta hãy cùng nhau ủng hộ các con trong vòng thi Quốc tế diễn ra vào ngày 21/5 này nhé!!

Hãy luôn vững tin và cố gắng nhiều hơn nhé các nhà “Lãnh đạo nhí” bởi “Hạnh phúc là quá trình, không phải đích đến”

“Gieo suy nghĩ, gặt hành động
Gieo hành động, gặt thói quen
Gieo thói quen, gặt tính cách