Chúc mừng Thí sinh được yêu thích nhất Hội thi HSSV THANH LỊCH TP CẦN THƠ 2019

03:44 | 07-12-2019 1529 lượt xem

“Nghị lực và sự bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ” - Benjamin Franklin

CHÚC MỪNG em TRẦN NGỌC ĐAN THANH – Lớp 11 Trường Quốc tế Hòa Bình đã xuất sắc vượt qua vòng bán kết cùng danh hiệu “THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT với LƯỢT BÌNH CHỌN NHIỀU NHẤT” trong Hội thi HSSV THANH LỊCH TP CẦN THƠ 2019, được tổ chức thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống HSSV và thành lập Hội Sinh viên Việt Nam.

Để động viên tinh thần và tiếp thêm sức mạnh, Lãnh đạo Trường thân tặng em món quà nhỏ xinh, đong đầy ý nghĩa. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi, thật tự tin và tỏa sáng như bức tranh này, em nhé!

Trong vòng tay yêu thương, cổ vũ và đồng hành của tất cả mọi người, chắc chắn Đan Thanh vững tin thể hiện tốt nhất phần thi của mình trong vòng thi CHUNG KẾT lúc 18h30 ngày 08/12/2019 tại Trung tâm văn hóa Thành phố Cần Thơ