CHÚC MỪNG CHO NHỮNG THÀNH QUẢ NGỌT NGÀO – 100% HỌC SINH ĐẬU TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA 2021

09:25 | 26-07-2021 1003 lượt xem

Thật tuyệt vời cho những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các em được ghi nhận một cách xứng đáng!!!

Thành công hôm nay là cả một quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ nơi các bạn nhỏ nhà mình cùng những đêm dài miệt mài bên sách vở.

Nhà trường và gia đình càng tự hào hơn khi các em luôn bình tĩnh, tự tin vượt qua những khó khăn bởi thời điểm thi cũng là lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

- Trường cũng xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô – Sự tận tâm, nhiệt huyết nơi Thầy Cô luôn là ngọn lửa thắp sáng soi đường cho thế hệ tương lai
- Và đặc biệt, cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua

Đây cũng được xem là một cột mốc đánh dấu thành quả của việc DẠY THẬT – HỌC THẬT gắn liền với CHẤT LƯỢNG THẬT của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh và Quý phụ huynh – Chúc các em sẽ vươn xa hơn nữa trong cuộc hành trình CHINH PHỤC TRI THỨC MỚI