CHÚC MỪNG CHO NHỮNG NỖ LỰC VÀ THÀNH CÔNG – 100% HỌC SINH TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA

11:15 | 27-08-2020 459 lượt xem

Chúc mừng các em học sinh lớp 12 Trường Quốc Tế Hòa Bình đã đậu tốt nghiệp 100% trong kỳ thi THPT QUỐC GIA vừa qua.

Quả ngọt ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện chăm chỉ của các bạn học sinh trong suốt thời gian qua.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, các em đã trở thành niềm tự hào của Nhà trường, Thầy Cô và của Gia đình!

Đây cũng là một cột mốc đánh dấu thành quả của việc DẠY THẬT – HỌC THẬT gắn liền với CHẤT LƯỢNG THẬT của đội ngũ giáo viên nhà trường.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh và Quý phụ huynh – Chúc các em sẽ vươn xa hơn nữa trong cuộc hành trình CHINH PHỤC TRI THỨC MỚI!!!