CHÚC MỪNG 100% CÁC EM HỌC SINH KHỐI 12 (NĂM HỌC 2020-2021) CHẠM TAY VÀO CÁNH CỔNG ĐẠI HỌC MƠ ƯỚC

01:45 | 17-09-2021 763 lượt xem

Trường Quốc Tế Hòa Bình trân trọng gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em học sinh khối lớp 12 đã xuất sắc đậu 100% vào Đại học.

Đây chính là quả ngọt của cả một quá trình vượt lên trên mọi khó khăn, thử thách bằng tất cả sự cố gắng, hăng say học tập nơi các em và sự nhiệt huyết, tận tâm của Quý Thầy Cô.

Thành công của các em chính là động lực to lớn, truyền lửa nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng cho các Thầy Cô trong sự nghiệp trồng người, đồng thời là tấm gương để các em học sinh khóa sau tiếp tục nỗ lực, cố gắng và phấn đấu trong học tập, rèn luyện, chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Rồi đây, khi chia xa trường, các em sẽ bước chân vào hành trình mới nhưng đừng quá lo lắng vì “Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ” – Hãy luôn bình tĩnh, tự tin và tỏa sáng nhé!

Nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã luôn tin yêu và đồng hành cũng Trường trong suốt thời gian qua.

HAPPY SCHOOL - DẠY và HỌC VỚI NIỀM HẠNH PHÚC