CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

12:54 | 20-10-2018 1072 lượt xem

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 với chủ đề SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG 2 tại Trường Quốc tế Hoà Bình!

- Những giây phút lắng đọng của bài múa “Ngọn đèn của mẹ” khởi động chương trình.

- Những chia sẻ đong đầy tình cảm từ cô Nguyễn Thị Kim Loan - Hiệu trưởng nhà trường.

- Những cánh tay bé nhỏ giơ cao nhịp nhàng theo lời bài hát cùng những tràng pháo tay giòn giã qua các tiết mục văn nghệ đến từ Thầy và Trò Trường Quốc Tế Hòa Bình

- Những nụ cười rộn rã hay những đôi mắt ngấn lệ vì những tình tiết “hài” và “bi” trong vở kịch “BẢN NĂNG NGƯỜI MẸ”.

Tất cả những điều tuyệt vời ấy mang đến cho Thầy và Trò Trường Quốc Tế Hòa Bình thật nhiều những cung bậc cảm xúc!!!!!

Chúc một NỬA THẾ GIỚI của chúng ta có một ngày 20-10 đầy ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc nhé