BIỂU PHÍ NĂM HỌC 2022-2023

-   Kỹ năng: 3.000.000đ/học sinh

-   Ngoại khoá: 2.000.000đ/học sinh

1.2 ĐỐI VỚI HỌC SINH CŨ

Tri ân phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, chính sách thu phí nhập học ưu đãi như sau:

-   Phí cơ sở vật chất: 750.000đ/học sinh (giảm 70% của 2.500.000đ/học sinh)

-   Kỹ năng: 2.700.000đ/học sinh (giảm 10% của 3.000.000đ/học sinh)

-   Ngoại khoá: 2.000.000đ/học sinh

1.3 ƯU ĐÃI

-   Giảm 10% phí kỹ năng, tặng bộ sách giáo khoa, balô học sinh khi học sinh hoàn thành 03 loại phí: Cơ sở vật chất, Kỹ năng và Ngoại khóa trước ngày 31/3/2022.

-   Tặng bộ sách giáo khoa, balô học sinh khi học sinh hoàn thành 03 loại phí: Cơ sở vật chất, Kỹ năng và Ngoại khóa trước ngày 31/5/2022.

-   Tặng ba lô học sinh khi học sinh hoàn thành 03 loại phí: Cơ sở vật chất, Kỹ năng và Ngoại khóa trước ngày 31/7/2022.

2. HỌC PHÍ

2.1 HỌC PHÍ CHÍNH KHÓA:

Học phí bao gồm:

• Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Chương trình tiếng Anh Cambridge, tiếng Hàn (theo chương trình giáo dục phổ thông tổng thể)
  • Chương trình phát triển tài năng Peace

ƯU ĐÃI DÀNH CHO ANH/CHỊ/EM RUỘT VÀ CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC

-   Học sinh thứ 2 ưu đãi 5%, học sinh thứ 3 ưu đãi 10%, học sinh thứ 4 ưu đãi 15% …

-   Khi có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh, Phụ huynh chỉ được chọn chương trình ưu đãi cao nhất.

-   Chính sách ưu đãi khác sẽ được Hội đồng quản trị xem xét tùy theo từng trường hợp cụ thể.

* Ghi chú: Học phí thu đúng 10 tháng trong năm học và không được hoàn trả vào các ngày nghỉ cuối tuần, Lễ, Tết và các lý do cá nhân khác.

2.2 PHÍ ĂN UỐNG

- Phí ăn sẽ được tính theo số ngày đăng ký ăn trong tháng.

3. CÁC KHOẢN PHÍ VÀ LỆ PHÍ

3.1 PHÍ ĐỒNG PHỤC

-   Đồng phục là trang phục bắt buộc và đồng nhất đối với học sinh khi tham gia học tại trường, giúp nhà trường nhận diện để quản lý học sinh an toàn

3.2 PHÍ NỘI TRÚ

-   Là khoản phí bao gồm: lưu trú, sinh hoạt, hướng dẫn học bài buổi tối, dịch vụ giặt ủi, chi phí ngoại khóa và trải nghiệm ít nhất 1 lần/tháng và quản lý học sinh an toàn khi học sinh có nhu cầu ở lại trường để thuận tiện cho việc học tập và di chuyển.

-   Số tiền: 3.000.000đ/học sinh/tháng (Ba triệu đồng trên một học sinh mỗi tháng)

-   Không bao gồm: Phí ăn chiều + ăn Cuối tuần (Tính theo suất ăn thực tế)

3.3 PHÍ XE ĐƯA ĐÓN

-   Tính theo phí Taxi thực tế với 02 hình thức lựa chọn: Xe đưa đón của Trường hoặc Taxi.

3.4 PHÍ BẢO HIỂM Y TẾ

-   Bảo hiểm y tế: Thu theo phí thực tế của Bảo hiểm Việt Nam quy định.

3.5 PHÍ GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH

-   Giáo trình tiếng Anh: Theo trình độ thực tế

4. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

• Ưu đãi 1 tháng học phí trong các trường hợp:
  • Học sinh Lớp 5 lên Lớp 6 đạt Flyers 15 Shieds: 3 suất
  • Học sinh Trung học cơ sở đạt IELTS 4.0: 3 suất
  • Học sinh Trung học phổ thông đạt IELTS 5.0: 3 suất
  • Học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương: 5 suất

5. THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

5.1 Thời gian thanh toán học phí và các khoản phí khác (Phí ăn, Nội trú và Xe đưa đón…):

• Theo tháng: Trễ nhất ngày 25 của tháng trước.
  • Theo đợt: 5 tháng -10 tháng: Trước ngày 05 tháng đầu tiên của đợt sẽ nhận ưu đãi tương ứng từ 5% đến 10% đối với khoản học phí.

GHI CHÚ: Nhà trường sẽ thông tin Biểu phí của Học sinh đến Phụ huynh ngày 20 của tháng trước.

5.2 Phương thức thanh toán

-   Tiền mặt, thẻ ATM, VISA: Phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn – Kế toán của Trường

-   Thời gian: Thứ 2 đến hết Sáng thứ 7 (Sáng: 7h00 đến 11h00/Chiều: 13h00 đến 17h30)

* Ghi chú: Phòng Tư vấn- kế toán không thu học phí vào chiều Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo thông báo của Trường.

-   Chuyển khoản: Theo thông tin chi tiết

Lưu ý: Khi thực hiện chuyển khoản, Phụ huynh vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin học sinh: Họ tên, lớp và nội dung thanh toán.

Trường hợp chưa hoàn thành học phí theo hạn định:

- Trong thời gian 5 ngày làm việc, kể từ ngày Trường gửi tin nhắn SMS thông báo phí đến phụ huynh nhưng không nhận được các khoản phí và phản hồi từ phụ huynh Trường sẽ thực hiện việc nhắc phí qua tin nhắn, điện thoại….

- Sau khi thực hiện nhắc phí trong thời gian 5 ngày tiếp theo nhưng phụ huynh vẫn chưa hoàn thành biểu phí hoặc không có cam kết hoàn thành biểu phí có sự đồng ý của Ban giám hiệu thì Trường.

sẽ thực hiện biện pháp thông báo bằng văn bản gửi đến phụ huynh.

- Trong trường hợp gửi thông báo bằng văn bản Trường sẽ đưa ra thời gian cuối cùng để phụ huynh hoàn thành biểu phí, nếu quá thời gian theo thông báo Trường có quyền từ chối cung cấp dịch vụ, hồ sơ, bảng điểm của học sinh cho đến khi phụ huynh hoàn thành việc thanh toán biểu phí cho Trường.

6. QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ VÀ CHUYỂN ĐỔI CÁC LOẠI PHÍ

Việc hoàn trả, bảo lưu, chuyển đổi các loại phí được Nhà trường xem xét trong các trường hợp:

- Phụ huynh chuyển nơi sinh sống, công tác đến tỉnh, thành phố, quốc gia khác, không phù hợp về vị trí địa lý để học sinh có thể tiếp tục theo học tại trường.

- Học sinh bệnh cần phải được điều trị dài hạn.

* Ghi chú: Phụ huynh được nhận hồ sơ, học bạ chỉ khi hoàn thành tất cả các loại phí theo quy định đến thời điểm phụ huynh thông tin chính thức đến Nhà trường.

Hồ sơ cần cung cấp cho Nhà trường:

1. Quyết định của Công ty phụ huynh về việc chuyển nơi công tác và thư chấp nhận của Trường học sinh sắp chuyển đến.
  2. Hồ sơ y tế chứng minh học sinh bị bệnh dài ngày không thể đến trường.

* Ghi chú: Phụ huynh vui lòng hoàn tất Quy trình xin dừng học theo mẫu của Trường.