BIỂU PHÍ NĂM HỌC 2020-2021

04:30 | 19-02-2020 5397 lượt xem

Thông tin cập nhật mới nhất về học phí và các chi phí khác áp dụng cho năm học 2020 - 2021 tại Trường Quốc Tế Hòa Bình - Cần Thơ.

1. PHÍ NHẬP HỌC (Đối với học sinh mới)

Phí kiểm tra đầu vào và tư vấn lộ trình học tập: 1.000.000 đ/học sinh (Chỉ đóng 01 lần duy nhất khi nhập học và không hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào).

Ưu đãi: Tặng 100% phí nhập học khi học sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký và 04 loại phí: Cơ sở vật chất, Kỹ năng, Ngoại khóa và Bảo hiểm y tế trong phạm vi 10 ngày kể từ ngày kiểm tra đầu vào.

2. HỌC PHÍ, PHÍ NỘI TRÚ, PHÍ DỊCH VỤ CHĂM SÓC BÁN TRÚ và PHÍ ĂN (Đơn giá tháng)

Học phí bao gồm:

• Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Chương trình tiếng Anh Cambridge
  • Chương trình Phát triển tài năng Peace

Phí nội trú bao gồm:

Quản lý nội trú, chỗ ở, hướng dẫn học bài buổi tối, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ giặt ủi, chi phí ngoại khóa và trải nghiệm cho các hoạt động học tập và thư giãn ít nhất 1 lần/ tuần.

Không bao gồm: Phí ăn chiều + Cuối tuần (Tính theo suất ăn thực tế)

Ưu đãi học phí: Từ 5% đến 10% khi phụ huynh hoàn thành tương ứng từ 5 tháng đến 10 tháng

Ghi chú: Học phí và phí nội trú thu đúng 10 tháng trong năm học và không được khấu trừ vào các ngày nghỉ cuối tuần, Lễ, Tết, nghỉ học do bệnh, thiên tai, dịch bệnh và các lý do khác.

ƯU ĐÃI DÀNH CHO ANH / CHỊ / EM RUỘT VÀ CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC

• Học sinh thứ 2 ưu đãi 5%, học sinh thứ 3 ưu đãi 10%, học sinh thứ 4 ưu đãi 15% …
  • Khi có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh, Phụ huynh chỉ được chọn chương trình ưu đãi cao nhất.
  • Chính sách ưu đãi khác sẽ được Hội đồng quản trị xem xét tùy theo từng trường hợp cụ thể.

3. PHÍ CƠ SỞ VẬT CHẤT, NGOẠI KHÓA và TRẢI NGHIỆM, KỸ NĂNG, BẢO HIỂM Y TẾ và GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH

• Cơ sở vật chất: 2.000.000 / học sinh / năm
  • Ngoại khóa và Trải nghiệm: 2.000.000/ học sinh/ năm.
  • Chương trình Kỹ năng TLiM - The Leader in Me - Lãnh đạo bản thân: 3.000.000 đ/năm
  • Bảo hiểm y tế: 600.000 / học sinh / năm (thay đổi theo phí thực tế của Bảo hiểm Việt Nam quy định)
  • Giáo trình tiếng Anh: Theo trình độ thực tế

Lưu ý: Các khoản phí này chỉ đóng một lần vào đầu năm và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.

4. CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Ưu đãi 50% học phí trong các trường hợp:

• Học sinh Lớp 5 lên Lớp 6 đạt Flyers 15 Shieds: 5 suất
  • Học sinh Trung học cơ sở đạt IELTS 4.0: 5 suất
  • Học sinh Trung học phổ thông đạt IELTS 5.0: 5 suất
  • Học sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba cấp Tỉnh, Thành phố trực thuộc Trung ương: 5 suất

Ghi chú: Nộp hồ sơ đăng ký xét HỌC BỔNG trước ngày 20/7/2020.

5. PHÍ XE ĐƯA ĐÓN (Đơn giá tháng)

Tính theo phí Taxi thực tế với 02 hình thức lựa chọn: Xe đưa đón của Trường hoặc Taxi

6.  PHÍ ĐỒNG PHỤC

7.  THỜI GIAN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

7.1 Thời gian thanh toán học phí và các khoản phí khác (Phí ăn, Nội trú và Xe đưa đón…):

• Theo tháng: Trễ nhất ngày 25 của tháng trước.
  • Theo đợt: 5 tháng -10 tháng: Trước ngày 05 tháng đầu tiên của đợt sẽ nhận ưu đãi tương ứng từ 5% đến 10%.

GHI CHÚ: Nhà trường sẽ thông tin Biểu phí của Học sinh đến Phụ huynh ngày 20 của tháng trước.

7.2 Phương thức thanh toán

• Tiền mặt, thẻ ATM, VISA: Phụ huynh vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn – Kế toán của Trường

Thời gian: Thứ 2 đến hết Sáng thứ 7 (Sáng: 7h00 đến 11h00/ Chiều: 13h00 đến 17h30)

Ghi chú: Phòng Tư vấn- kế toán không thu học phí vào chiều Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo thông báo của Trường.

• Chuyển khoản: Theo thông tin chi tiết

Lưu ý: Khi Phụ huynh thực hiện chuyển khoản, vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin học sinh: Họ tên, lớp và nội dung thanh toán.

Trường hợp chưa hoàn thành học phí theo hạn định: Sau ngày 26 mỗi tháng, Nhà trường sẽ gửi thông báo đến Phụ huynh bằng văn bản về việc ngừng cung cấp dịch vụ của học sinh tại trường sau ngày 10 của tháng và Nhà trường có quyền từ chối cung cấp hồ sơ, bảng điểm của học sinh đến khi Phụ huynh hoàn thành thanh toán cho Trường.

8. QUY ĐỊNH VỀ HOÀN TRẢ VÀ CHUYỂN ĐỔI CÁC LOẠI PHÍ

Việc hoàn trả, bảo lưu, chuyển đổi các loại phí được Nhà trường xem xét trong các trường hợp:

- Phụ huynh chuyển nơi sinh sống, công tác đến tỉnh, thành phố, quốc gia khác, không phù hợp về vị trí địa lý để học sinh có thể tiếp tục theo học tại trường.

• Học sinh bệnh cần phải được điều trị dài hạn.

GHI CHÚ: Phụ huynh được nhận hồ sơ, học bạ chỉ khi hoàn thành tất cả các loại phí theo quy định đến thời điểm phụ huynh thông tin chính thức đến Nhà trường.

Hồ sơ cần cung cấp cho Nhà trường:

1. Quyết định của Công ty phụ huynh về việc chuyển nơi công tác và thư chấp nhận của Trường học sinh sắp chuyển đến.
  1. Hồ sơ y tế chứng minh học sinh bị bệnh dài ngày không thể đến trường.

Ghi chú: Phụ huynh vui lòng hoàn tất Quy trình xin dừng học theo mẫu của Trường.